首页 健康正文

erc20和trc20转换:Người đàn ông có dấu hiệu sự sống chỉ vài phút trước khi mổ lấy nội tạng

erc20和trc20转换www.u2u.it)是最高效的erc20和trc20转换的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

Anh Ryan Marlow bị nhiễm listeria, môt loại vi khuẩn hiếm gặp có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như nhiễm trùng máu, viêm da, viêm não, viêm màng não. Trong trường hợp của Marlow, vi khuẩn đã tấn công não, theo trang tin Daily Mail (Anh).

Anh Ryan Marlow được cho là chết não đã có dấu hiệu sự sống chỉ vài phút trước khi đưa đi lấy nội tạng

SHUTTERSTOCK

Sau 2 tuần điều trị tại bệnh viện, bác sĩ kết luận anh Marlow đã chết não. Vợ của anh là cô Megan được bệnh viện thông báo là tình trạng sưng não nghiêm trọng đã khiến anh chết lâm sàng và không còn cách nào cứu chữa.

Vì anh Marlow đã ký kết sẽ hiến tặng thi thể mình cho y học nên bệnh viện vẫn duy trì hỗ trợ sự sống cho anh. Các nội tạng khỏe mạnh của anh sẽ được hiến cho những người cần ghép tạng. Trong khi đó, bệnh viện cũng sẽ tìm người nhận tạng phù hợp.

,

欧博APPwww.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Anh Marlow và vợ có 3 người con. Vào ngày 30.8, cả gia đình và họ hàng đã đến bệnh viện để nói lời từ biệt với Marlow.

Tuy nhiên, trong lúc gia đình tập trung lại, cháu gái của Marlow phát hiện bàn chân của anh động đậy. Người cháu gái đã nói chuyện này với cô Megan. Cô lập tức yêu cầu bệnh viện hãy kiểm tra chức năng não của chồng mình.

“Trên thực tế, gia đình đã đứng đó để chờ bệnh viện đưa anh ấy đi. Tôi đã yêu cầu y tá hãy dừng mọi thứ lại. Tôi muốn thực hiện các xét nghiệm để xem chồng tôi lúc đó đã thực sự chết não hay chưa”, cô Megan kể lại.

Kết quả chụp CT não cho thấy máu vẫn còn lưu thông trong não của anh Marlow. Điều này có nghĩa là anh chỉ đang trọng tình trạng hôn mê sâu chứ không chết não.

Hiện tại, các dấu hiệu sự sống của anh Marlow đã có cải thiện như nhịp tim đập nhanh hơn, tay chân có những cử động nhẹ. Tuy nhiên, anh vẫn hôn mê và tương lai không biết có tỉnh lại hay không, theo trang tin Daily Mail (Anh).

Vi khuẩn listeria thường lây nhiễm do ăn thực phẩm có chứa listeria như thịt nấu chưa chín, sữa chưa tiệt trùng. Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch Mỹ cho biết mỗi năm nước này có khoảng 1.600 người mắc bệnh listeria. Khoảng 260 người trong số này tử vong.

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站Allbet欧博官网的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论