首页 社会正文

Google:Đôi bạn thân 15 năm cùng lên Đà Lạt chụp ảnh cưới

admin 社会 2022-10-02 5 0 dự đoán xsmb

Google-Drive电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Google-Drive电报群包括Google-Drive电报群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Google-Drive电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ngày 26/9, Thanh Tuyền (sinh năm 1999, váy đỏ) cùng bạn trai Trung Kiên, Minh Trang (sinh năm 1999, váy trắng) cùng bạn trai Tiến Minh đến một số địa điểm nổi tiếng ở Đà Lạt để ghi lại những hình ảnh đẹp. Chia sẻ với Zing, Thanh Tuyền cho biết đây là kế hoạch được chuẩn bị trước khoảng 1 tháng, do Minh Trang khởi xướng.
 "4 đứa di chuyển từ Cần Thơ lên Đà Lạt tối 24/9 và dành ngày hôm sau để thử váy, chọn concept. Mình và Trang đều rất mê khí hậu se lạnh, khung cảnh lãng mạn ở thành phố này nên quyết định chọn đây làm nơi chụp hình cưới", Tuyền kể. Trừ việc săn mây không được như ý, buổi chụp diễn ra khá suôn sẻ và cả nhóm chỉ mất một buổi sáng để hoàn thành.
"Bọn mình phải dậy từ 1h để trang điểm, làm tóc rồi đi cho kịp. Dù thời tiết khá lạnh, lại phải di chuyển nhiều, ai nấy đều rất hào hứng và vui vẻ. Ê-kíp đi chung cũng rất dễ thương, thường xuyên trêu đùa để bọn mình có những khoảnh khắc cười tự nhiên nhất", Tuyền chia sẻ.
 Trong khi hai cô dâu là bạn nhiều năm, chú rể Trung Kiên và Tiến Minh mới lần đầu gặp gỡ song cũng nhanh chóng trở nên thân thiết. Ngoài chụp hình cưới, 2 cặp đôi nhân cơ hội ở lại thêm khám phá Đà Lạt.
Thanh Tuyền, Minh Trang quen biết từ thời tiểu học. Sống cách nhau chỉ khoảng 3 km, đôi bạn thường xuyên sang nhà nhau chơi, cùng đi học, tham gia các hoạt động ngoại khóa. Dần dần, Trang và Tuyền luôn là người góp mặt trong nhiều cột mốc, kỷ niệm đáng nhớ của đối phương.
"Càng lớn, mỗi đứa càng bận rộn với cuộc sống riêng song bọn mình luôn cố gắng dành thời gian cho nhau, cùng chia sẻ nhiều điều và bộ ảnh cưới vừa rồi cũng là một trong số đó". Hôn lễ của Tuyền dự kiến diễn ra vào dịp Tết Dương lịch còn Trang sau đó khoảng 1 tháng.
Tuyền chia sẻ chuyến đi vừa rồi còn là dịp để cô và người bạn thân kỷ niệm 15 năm chơi chung. "Hai đứa còn đùa sau này sẽ hẹn sinh con cùng thời điểm, tổ chức tiệc kỷ niệm và cùng nhau đi du lịch nhiều nơi nữa vào dịp 20 năm, 30 chơi thân", cô nói.

Theo Zing

,

telegram中文群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram中文群组搜索包括telegram中文群组搜索、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站Allbet欧博官网的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论