首页 八卦正文

欧博网址:Mai Ngô kêu gọi khán giả ngừng tấn công giám khảo Kiều Loan trên mạng

Telegram游戏破解www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏破解包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏破解为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Mai Ngô tại chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam. Ảnh: Phương Lâm.

Ngày 3/10, Mai Ngô lần đầu lên tiếng về tình huống câu hỏi ứng xử tại chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Cụ thể, câu hỏi Mai Ngô nhận được từ giám khảo Kiều Loan có nội dung gây tranh luận, khiến Kiều Loan bị cộng đồng mạng chỉ trích.

Theo quan điểm của Mai Ngô, Kiều Loan đã làm đúng vai trò, trách nhiệm của một thành viên ban giám khảo. Á hậu 4 mong khán giả nhìn sự việc theo hướng tích cực.

"Tôi tôn trọng cảm nhận và ý kiến của khán giả, chỉ mong mọi người hãy có cái nhìn tích cực hơn về sự việc cũng như dừng lại hành động tấn công Lona Kiều Loan. Tôi hiểu rằng Loan không làm gì sai", Mai Ngô chia sẻ.

Về kết quả chung cuộc của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, Mai Ngô cho biết cô cảm thấy hài lòng và biết ơn chặng đường vừa qua khi dừng chân với danh hiệu Á hậu 4.

Trước đó, trao đổi với Zing, đại diện ban tổ chức cho hay phần câu hỏi ứng xử của top 5 đã được hội đồng giám khảo thống nhất và thông qua. Kiều Loan không tự nghĩ ra câu hỏi cho thí sinh Mai Ngô.

,

欧博网址:(www.aLLbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

,

"Câu hỏi là sự đồng thuận của tất cả thành viên giám khảo, cố vấn. Tất cả câu hỏi của đêm thi chung kết đều được giữ kín đến phút chót và bốc thăm để đảm bảo công bằng", người đại diện nói.

Mai Ngô (ngoài cùng bên trái) giành danh hiệu Á hậu 4.

Về phía Kiều Loan, cô khẳng định không có chuyện muốn làm khó hay đánh đố Mai Ngô tại chung kết. Người đẹp bày tỏ: "Không ai là nạn nhân của ai và cũng không có lý do nào khiến cuộc thi phải cố tình gây khó dễ cho ai. Tôi và ban tổ chức, ban giám khảo rất áp lực, luôn mong muốn mang đến một mùa Miss Grand Vietnam đầu tiên chất lượng. Thế nên không có chuyện tôi không thích chị Mai Ngô hay ban tổ chức dàn xếp để chọn câu hỏi khó nhất đặt cho chị Mai Ngô. Đó là suy diễn, không đúng sự thật".

Trước đó, tại vòng ứng xử của top 5, giám khảo Kiều Loan là người đặt câu hỏi cho thí sinh Ngô Thị Quỳnh Mai. Câu hỏi có nội dung: "Hiện nay có rất nhiều sinh viên ra trường nhưng không xin được việc làm, trong khi đó nhiều doanh nghiệp khó tuyển nhân sự. Vậy theo quan điểm của bạn, hiện tượng này là như thế nào?".

Một câu hỏi khó về lĩnh vực xã hội khiến Mai Ngô lúng túng. Dù nhanh chóng đưa ra câu trả lời nhưng cô nói vòng vo, dài dòng và không rõ ý.

"Vấn đề này nằm ở việc chúng ta làm thế nào trong tương lai, nhiều hơn là đổ lỗi cho bất kỳ cá nhân, tổ chức nào. Vì khi chúng ta biết được những gì chúng ta làm từ nhỏ, thì chúng ta sẽ hiểu và cảm nhận đó, quyết định của chúng ta sẽ mang được đam mê nhiệt huyết. Cá nhân mỗi chúng ta cần rèn luyện để hiểu được việc chúng ta làm. Tôi tin một khi chúng ta yêu bản thân và yêu những việc chúng ta làm, làm những gì chúng ta thích, thì lúc đó là thành công", Mai Ngô nói trên sân khấu trực tiếp.

Theo Zing

,

哈希牛牛源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希牛牛源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站Allbet欧博官网的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论