首页 快讯正文

telegram中文群组导航(www.tel8.vip):Đưa vợ đi chơi Valentine, tài xế bị phạt 7 triệu vì uống rượu

telegram中文群组导航www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram中文群组导航包括telegram中文群组导航、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组导航为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tối 14/2, tổ công tác Y11/141 Công an Hà Nội làm nhiệm vụ trên tại nút giao quốc lộ 21B và quốc lộ 6, quận Hà Đông, Hà Nội.

Nhận định tình hình đêm Valentine có nhiều diễn biến phức tạp, cảnh sát tập trung kiểm soát nồng độ cồn và các vi phạm gây mất an ninh trật tự, an toàn giao thông.

Lúc 21h, lực lượng tại chốt dừng ôtô do ông Đ.Q.T. (sinh năm 1983, ở Hà Đông, Hà Nội) cầm lái. Qua kiểm tra, nam tài xế có nồng độ cồn 0,04 mg/l khí thở.

Ông T. cho hay do đêm nay là tối Valentine, ông đưa vợ cùng con gái đi chơi nên có uống một chút rượu vang. "Tôi chủ quan nhà gần nên vẫn cầm lái", ông nói. Với vi phạm này nam tài xế sẽ bị phạt 7 triệu đồng, tước bằng lái 11 tháng và tạm giữ ôtô 7 ngày.

Sau đó khoảng 15 phút, CSCĐ dừng xe máy do T.L.T. (sinh năm 1993, quê Hòa Bình), cầm lái. Nam tài xế định phóng xe bỏ chạy nhưng bất thành. Sự việc khiến một tài xế khác bị đổ xe ra đường.

Tại chốt kiểm tra, nam tài xế liên tục xin uống nước với hy vọng "giảm bớt nồng độ cồn". Sau khi được CSGT giải thích, người này chấp hành thổi vào máy đo.

Kết quả kiểm tra cho thấy mức vi phạm của lái xe T.L.T. là 0,190 mg/l khí thở. Với vi phạm này nam tài xế sẽ bị phạt 2,5 triệu đồng, tước bằng lái 11 tháng và tạm giữ phương tiện 7 ngày.

T. cho hay anh làm nghề bốc gạo thuê cho các cửa hàng. Trung bình mỗi xe gạo 4 tấn có 4 người làm được trả 400.000 đồng (100.000 đồng/người). "Tôi sẽ phải bốc hàng chục tấn gạo nữa để bù lại tiền phạt vì trót uống rượu khi lái xe", anh nói.

Tài xế này sau đó vừa xin CSGT bỏ qua vi phạm vừa khóc nhưng yêu cầu này không được chấp nhận.

Nhiều thanh, thiếu niên không đội mũ bảo hiểm, lạng lách đánh võng trong đêm Valentines cũng bị CSGT xử lý.

Trong khoảng hơn một giờ, 120 ôtô và hàng chục xe máy được kiểm tra tại chốt Y11/141, trong đó có 4 lái xe vi phạm nồng độ cồn.

Trong ảnh là mức đo của tài xế N.V.Đ. (sinh năm 1991, ở Hà Nội). Anh này lái xe máy và sẽ bị xử phạt 5 triệu đồng, tước bằng lái 17 tháng và giữ xe 7 ngày.

Các ống thổi định lượng đều được thay mới khi tài xế sử dụng. Tài xế ôtô trong ảnh vi phạm ở mức 0,141 mg/l khí thở.

Đối mặt với mức phạt 7 triệu, tước bằng lái 11 tháng và giữ ôtô 7 ngày, anh này thừa nhận đã uống "một chút rượu" và sẽ rút kinh nghiệm không để xảy ra trường hợp tương tự.

giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Tối 31/12, Tổ công tác Y5/141 lập chốt kiểm tra nồng độ cồn trên phố Trần Quang Khải (quận Hoàn Kiếm). Nhiều trường hợp vòng vo khiến tổ công tác mất hàng giờ để xử lý.
版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站Allbet欧博官网的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论

精彩评论
  • 2023-02-24 00:10:40

    孝顺的许富凯,对爸妈有求必应,当歌手后先存钱在高雄买房给爸妈住,近年才想为自己找一个家,但房价太贵,他看了南港、新庄的房子都买不下手,「现在看到板桥去,我刚出道前5年住板桥,那时每个月都去深丘福德宫拜拜,土地爷爷很照顾我,让我运势越来越好。」所以希望今年能多接工作拼买房。不知名粉丝报道