首页 八卦正文

Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam do Hương Giang tổ chức bị hủy họp báo phút chót

Chiều 23/2, sự kiện công bố top 20 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam do công ty Hương Giang tổ chức bị hủy phút chót. Vụ việc khiến các khách mời, thí sinh và giới truyền thông phải ra về dù đã có mặt. 

Theo dự kiến, sự kiện sẽ giới thiệu top 20 của chương trình Miss International Queen VietNam 2023 (sân chơi nhan sắc dành cho người chuyển giới). 


Hương Giang và ê-kíp ra về sau khi nhận thông báo từ Sở. 

Trao đổi với VietNamNet, Bà Phạm Đắc Mỵ Trân - Trưởng phòng Báo chí Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM xác nhận chương trình buộc phải hủy do chưa xin đủ giấy phép. 

"Tính chất chương trình liên quan đến tổ chức thi hoa hậu nhưng phía đơn vị đã không nộp đủ giấy tờ. Chúng tôi yêu cầu phải hoãn họp báo và được đơn vị tổ chức chấp hành", bà Trân cho biết. 

,

欧博APP下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Đại diện Sở Thông tin nói thêm do phía Hương Giang đã tuân thủ ngay khi được thông báo. Do đó, phía Sở chỉ nhắc nhở và không áp dụng xử phạt hành chính. 

Hiện ban tổ chức Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam và Hương Giang chưa đưa ra phản hồi về vụ việc.


Hương Giang và ban giám khảo trong chương trình Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam.

Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 do công ty của Hoa hậu Hương Giang tổ chức. Tập 1 lên sóng ngày 17/2 vừa qua có sự tham gia của dàn huấn luyện viên trẻ gồm: Á hậu Mai Ngô, Á hậu Thủy Tiên, Á hậu Quỳnh Châu và người mẫu Bùi Quỳnh Hoa.

Đương kim hoa hậu của cuộc thi là Phùng Trương Trân Đài. Cô sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm tại chung kết dự kiến diễn ra vào tháng 4 ở TP.HCM. Người chiến thắng sẽ dự thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2023 diễn ra tại Thái Lan trong thời gian tới. 

Theo Vietnamnet

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站Allbet欧博官网的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论